กิจกรรมที่เล็กๆแต่สุขใจ นำ้ใจไทยสู่พี่น้องชาวลาว ด้วยจิตใจอันเป็นกุศลของคณะครูบุคลากรและนักเรียนโรงเรียนนาเชือกพิทยาสรรค์ วันนี้ทางสภานักเรียนได้มีการรับบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือพี่น้องสปป.ลาว ในกิจกรรม  ''ชาวนาเชือกร่วมใจ ให้ผู้ประสบภับที่ สปป.ลาว โดยจะนำเงินที่ได้ทั้งหมดส่งมอบให้กับวัดมหาชัย ต.ตลาด อ.เมือง จ.มหาสารคาม ซึ่งทางวัดจะส่งต่อให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อมอบแก่ สปป.ลาวต่อไป
3 ส.ค. 61 | รับชม : 990 ครั้ง